Bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân ?

Bạn và người ấy quen nhau đã lâu, công việc ổn định và các bậc phụ huynh cũng có thể đang “nhắc” khéo bạn về việc cưới xin. Nhưng bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân chưa ?

Yêu bao lâu thì cưới ?

Đây là câu hỏi khá phổ biến. Trong cuộc sống hiện đại chúng ta đã chứng kiến không ít những trường hợp hai người yêu nhau thắm thiết chín mười năm rồi sau đó đường ai nấy đi trong sự nuối tiếc của nhiều người, cũng có không ít những cuộc tình chóng vánh “nay yêu mai cưới”. Có nhiều lời khuyên rằng “cưới vợ phải cưới liền tay” hoặc “yêu lâu sẽ chán”. Nhưng chúng tôi muốn nói với bạn rằng: “Hãy chắc là tình yêu của hai bạn đủ lớn”, yêu nhau bao lâu không quan trọng, quan trọng là anh ấy/ cô ấy yêu bạn bao nhiêu.

Bao nhiêu tuổi thì nên cưới?

Câu trả lời là không có câu trả lời. Tôi từng biết một cặp đôi đã hơn 80 nhưng vẫn còn rất nồng nàn, thắm thiết, tôi hỏi: “ông bà yêu nhau bao lâu rồi?”. Ông cụ bảo:”Năm 50 tôi mới tìm thấy cô ấy”. Tôi cho rằng ta chỉ nên cưới khi ta thấy cần nhau, là vì nếu không được ở bên người đó thì cuộc đời không còn ý nghĩa nữa. Đừng sợ “ế” hãy sợ ở “cưới lầm”.

Đối phương có muốn “về chung nhà” với bạn không ?

Lời khuyên cho bạn là hãy hỏi người ấy, một cách trực tiếp và thẳng thắn. Đừng đoán mò. Cưới xin là việc mà đòi hỏi hai bên phải có sự chuẩn bị tốt về nhiều phía và quan trọng là phải tự nguyện. Vậy nên, hãy ngồi lại và nói chuyện nghiêm túc với chàng/nàng, để cùng thấu hiểu và cùng giải quyết vấn đề nhé !

Bạn có sẵn sàng để cưới chưa ?

Hôn nhân là một cuộc hành trình dài mà ở đó đòi hỏi người tham gia phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Bước vào cuộc sống hôn nhân bạn phải hi sinh nhiều thứ, bạn sẽ không còn là bạn của những ngày còn độc thân, bạn phải học cách để trở thành cha mẹ, phải chịu trách nhiệm cho gia đình của mình. Nhưng MD Star tin là nếu hai bạn cưới nhau vì tình yêu chân thành, các bạn có đủ sự kiên nhẫn và bao dung dành cho nhau thì hôn nhân sẽ là là thiên đường của đôi bạn. Chúc bạn hạnh phúc.

Website: https://tieccuoimdstar.com/

Fanpage :https://www.facebook.com/salesmdstar/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862994488