Bạn nghĩ gì về một tiệc cưới tối giản?

Ngày nay khái niệm về tiệc cưới tối giản “ít hơn để có nhiều hơn” chinh phục không ít các cặp đôi trẻ hiện nay.

Khái niệm về đám cưới tối giản

 “Tối giản” không phải là tiết kiệm hoặc làm cho có, qua loa, xuề xòa. Tuy là ít, nhưng đó là cái ít của sự chắt lọc và có đầu tư. Bớt đi những chi phí trang trí cầu kì, rườm rà mà thay vào đó là những chi tiết đơn giản, đẹp mà tinh tế.

Mục đích của “tối giản” là giúp giảm thiểu chi phí và giảm thải ra môi trường. Khi thực hiện được điều này bạn thấy tiệc cưới của mình sẽ thật nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế và sang trọng. Và đây là điểm nhấn giúp tiệc cưới của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Ý nghĩa của tiệc cưới tối giản

Tiệc cưới là một bữa tiệc hạnh phúc. Ở đó người ta cùng nhau chúc phúc cho cô dâu chú rể con đường hạnh phúc sau này. Khi không còn quá nhiều vật chất và các nghi thức, chủ tiệc lẫn khách mời có thể cùng nhau tận hưởng hạnh phúc, cùng nhau ca hát, nhảy múa. Tại sao không ? Chúng ta hoàn toàn có thể làm cho ngày trọng đại trở nên khác đi. Cùng nhau tạo nên kỉ niệm đẹp cho tất cả mọi người.

“ Ít hơn là nhiều hơn” chính là như vậy. Việc tổ chức một tiệc cưới tối giản có thể giúp cô dâu, chú rể bớt đi phần nào lo lắng về các chi phí để tận hưởng tiệc cưới một cách hạnh phúc hơn, trọn vẹn hơn. MD Star luôn sẵn sàng và rất vinh hạnh được mang đến cho quý khách những giá trị đẹp đẽ và đáng nhớ trong ngày trọng đại.

Website: https://tieccuoimdstar.com/

Fanpage :https://www.facebook.com/salesmdstar/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862994488