Kinh nghiệm khi chọn nhẫn cưới

Bạn sắp cưới. Bạn đã lên kế hoạch rất chi tiết cho ngày trọng đại của mình, nhưng vẫn còn đang băn khoăn về việc phải chọn mua nhẫn cưới thế nào cho thật hoàn hảo ? Đừng lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy !

Ngân sách hợp lý cho “vật định tình” của bạn

Giá cho một cặp nhẫn cưới hiện nay trung bình từ khoảng 5.000.000 đến 10.000.000. Hai bạn hãy cùng ngồi lại với nhau và tùy theo khả năng tài chính của các bạn mà quyết định xem nên mua nhẫn bao nhiêu là phù hợp. Chúng tôi nhận thấy nhẫn năm phân rất phù hợp để làm nhẫn cưới, mỗi người năm, hai người là mười, số mười tròn trĩnh, thể hiện sự vẹn tròn của tình yêu yêu đôi lứa.

Nên lựa chọn nhẫn cưới sớm

Hãy dành thời gian nghiên cứu và tham khảo các mẫu nhẫn cưới càng sớm càng tốt. Nếu may mắn các bạn có thể có một khoản ưu đãi từ các cửa hàng trang sức. Và nếu bạn muốn đặt nhẫn theo ý riêng của bạn thì sẽ cần nhiều thời gian lắm đấy.

Suy nghĩ đủ lâu để chọn kiểu dáng cho nhẫn cưới

Bạn nên cùng người ấy thảo luận để quyết định mẫu nhẫn cưới phù hợp với phong cách của cả hai người, sao cho hợp thời mà cũng không dễ bị lỗi thời. Nên chọn những mẫu nhẫn đơn giản với chất liệu vàng 14K, 18K. Chúng tôi khuyên bạn đừng chọn nhẫn quá cầu kỳ, hạt quá to, hay thiết kế có quá nhiều chi tiết rườm rà. Bạn không  muốn một buổi sáng đẹp trời nào đó phát hiện chiếc nhẫn cưới của mình rơi mất vài chiếc hạt phải không ?

Kích cỡ khi thử nhẫn cưới cũng rất quan trọng

Bạn phải mang theo nhẫn cưới cả đời. Phải chắc chắn rằng bạn sẽ không phải tháo ra tháo vô khi làm việc vì chúng gây khó chịu cho bạn, sẽ rất dễ gây ra mất mát. Khi thử nhẫn cưới cơ thể bạn phải đang trong trạng thái và nhiệt độ bình thường. Không nên thử nhẫn buổi sáng, hoặc khi mới vận động cơ thể xong, cũng không nên thử khi nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

Nên xem xét chất lượng nhẫn cưới

Như đã nói ở trên, chúng tôi nghĩ rằng dùng vàng 14K hoặc 18K là rất phù hợp. Vì chúng cứng cáp, màu đẹp, bền màu và không lỗi thời. Vàng 24K là loại cao cấp nhất nhưng do tính chất vàng nguyên chất, vàng 24K khá mềm, dễ gây móp, gãy. Bạn cũng nên xem xét  lựa chọn cửa hàng kim hoàn uy tín để “chọn mặt gửi vàng” vì sau ngày cưới, chũng sẽ trở thành một phần cơ thể của bạn.

Cách bảo quản nhẫn cưới

Đây là việc chắc chắn bạn phải làm. Nhúng chiếc nhẫn trong dung dịch rượu để tẩy các vết ố mờ, còn vết xỉn màu thì nên dùng bàn chải lông mềm chà rửa với xà phòng, nước và vài giọt amoniac và lau khô với khăn mềm. Bạn nên tránh đeo nhẫn khi làm những công việc tay chân hoặc khi chơi thể thao (việc này dễ làm trầy xước nhẫn). Đồng thời, tránh để nhẫn tiếp xúc với các loại hóa chất, mỹ phẩm như nước hồ bơi, thuốc nhuộm, nước tẩy, nước biển… vì chúng khiến cho nhẫn bị xỉn màu nhanh chóng. Và điều cuối cùng là nên  mang mang nhẫn của bạn đến cửa hàng kim hoàn để chăm sóc định kì nhé.

MD Star mong rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn có thêm tự tin để tìm và chọn được mẫu nhẫn cưới thật sự phù hợp với hai bạn. Chúc cho ngày trọng đại của hai bạn thật hoàn hảo.

Website:https://tieccuoimdstar.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/salesmdstar/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862994488