Tiệc cưới chủ đề Giáng Sinh

Sài Gòn đang chuẩn bị bước vào cuối Đông. Với bầu không khí se lạnh như vậy, chủ đề Christmas sẽ đặc biệt thích hợp với những tiệc cưới được tổ chức gần ngày lễ Giáng sinh. Các cặp đôi có thể mang không khí Giáng sinh vào buổi tiệc của mình để tạo dấu ấn với khách mời và là kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại.

Màu sắc thường được dùng cho tiệc cưới chủ đề Giáng sinh

Màu sắc của Giáng Sinh thường là đỏ đậm đặc trưng của hoa Trạng Nguyên, xanh lá đậm và trắng. Tiệc cưới cũng có thể kết hợp thêm những màu sắc metallic có tính chất ấm áp khác để trang trí cho buổi tiệc của mình như màu vàng gold, hoặc màu nâu trầm của gỗ hay quả thông,… Tuy nhiên, đây là những màu sắc thường thấyGGđại diện cho chủ đề Giáng Sinh. Bạn nên cùng người ấy bàn bạc với nhau, để màu sắc chủ đạo của bữa tiệc thể hiện được chủ đề yêu thích và cá tính của hai bạn.

Trang trí tiệc cưới thể hiện chủ đề Giáng Sinh

Những vật liệu trang trí cho tiệc chủ đề Giáng Sinh thường sẽ là những trái thông, những vòng lá Mùa Vọng tượng trưng cho niềm vui và hạnh phúc. Đương nhiên là không thể thiếu cây thông noel, hoa tuyết và nến,… Hoa tươi lựa chọn sử dụng một cách hài hòa với toàn bộ chủ đề buổi tiệc. Những dây đèn và nến lấp lánh cũng sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho khách tham dự.

Có nhiều phong cách trang trí cho tiệc cưới Giáng Sinh như Elegant, Rustic, Vintage,…Giáng Sinh sắp đến, hãy đến với MD Star để tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Website: https://tieccuoimdstar.com/

Fanpage :https://www.facebook.com/salesmdstar/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862994488